Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi | Công ty Phố Gia

Trước khi xây dựng nhà ở hay bất kì công trình nào, khách hàng luôn phải tìm kiếm thông tin của các đơn vị thi công, thiết kế có dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng thường tìm kiếm thông tin về sự uy tín, độ tin cậy cũng như chuyên môn, giá cả của đơn vị này với đơn vị khác. Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của Công ty Phố Gia, đơn vị uy tín hàng đầu.

Ngoài cung cấp bảng giá xây nhà trọn gói, Phố Gia còn cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói cần biết. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Xây nhà trọn gói là gì?

  xây nhà trọn gói quảng ngãi

  Xây nhà trọn gói là một dịch vụ cung cấp tất cả các công đoạn liên quan đến việc xây dựng một ngôi nhà. Bao gồm tư vấn thiết kế, lập kế hoạch, mua vật liệu xây dựng, thi công, lắp đặt và hoàn thiện các công trình phụ. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm các nhà thầu phụ, mua vật liệu, giám sát tiến độ hay quản lý chi phí, mà chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình, đội ngũ thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ công trình.

  Xây nhà trọn gói là phương thức rất phổ biến và tiện lợi cho những ai không có kinh nghiệm hoặc thời gian để quản lý xây dựng ngôi nhà của mình mà vẫn có thể yên tâm về chất lượng. độ an toàn. 

  Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xây nhà trọn gói, và nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo mọi công việc được thực hiện tốt nhất. 

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phố Gia

  Tại Quảng Ngãi có rất nhiều đơn vị thi công nhận xây nhà trọn gói. Nhưng công ty xây dựng Phố Gia luôn cam kết là đơn vị thi công hàng đầu, đảm bảo chất lượng, uy tín từ những khâu bắt đầu cho đến khi hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. 

  Dướu đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn Phố Gia xây nhà trọn gói cho tổ ấm của bạn: 

  1.  Phố Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi với nhiều công trình chất lượng, được khách hàng phản hồi tốt. 
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, thợ thi công có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  3.  Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn túc trực tư vấn, chăm sóc khách hàng mỗi khi cần, giải đáp mọi thắc mắc.
  4.  Hợp đồng xây nhà rõ ràng, có tính pháp lý. Mỗi một khâu từ lên thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện bàn giao để thanh toán đều có hợp đồng rõ ràng, phân tách từng khâu minh bạch giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ. 
  5.  Luôn có giám sát công trình để theo dõi tiến độ xây dựng trong từng khâu. Thường xuyên báo cáo tiến độ với khách hàng, giải quyết các vấn đề trong quá trình xây nhà trọn gói. Với sự giám sát chặt chẽ từ nhà thầu, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình. Đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Ngãi sẽ đảm bảo mọi bước thiết kế, xây dựng, kiểm tra chất lượng, hoàn thiện đều được thực hiện đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  6. Giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của Phố Gia hợp lí, có tính cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. 
  7. Khách hàng không phải mất thời gian để làm việc với các đơn vị thông công, đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Phố Gia đều có đội ngũ giám sát, nhân viên thay mặt khách hàng để làm việc với các bên liên quan rõ ràng, minh bạch, tối ưu chi phí xây dựng. 
  8. Đảm bảo tiến độ xây dựng diễn ra đúng như trong cam kết ban đầu đã đưa ra. Cam kết không bao giờ chậm tiến độ, có nhiều công trình hoàn thành trước thời gian. 
  9. Phố Gia cam kết trong quá trình xây nhà trọn gói đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác, chi phí luôn nằm trong dự toán ban đầu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Việc xây nhà trọn gói thường có giá trị tương đối ổn định, giúp khách hàng dễ dàng lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Khách hàng sẽ không phải mua sắm vật liệu xây dựng, tuyển dụng nhân công, chi trả phí giám sát, và các chi phí khác như khi tự xây dựng.
  10. Khi xây nhà trọn gói, Phố Gia luôn có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bàn giao. Khách hàng có thể yên tâm về các lỗi hoặc vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng nhà, vì nhà thầu sẽ đảm bảo sửa chữa hoặc bảo trì miễn phí trong một thời gian nhất định sau khi bàn giao 
  11. Cam kết công trình thực tế luôn giống với trong bản vẽ. Từ mặt tiền, ngoại thất, nội thất và cả công năng ngoài và trong của công trình. 
   >> Xem thêm: 
  giá xây nhà trọn gói quảng ngãi
  giá xây nhà trọn gói quảng ngãi
  Một số căn nhà Phố Gia xây dựng trọn gói

  Các quy trình cần chuẩn bị trước khi xây nhà trọn gói

  Trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà, bạn cần thực hiện một số quy trình chuẩn bị để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số quy trình cần chuẩn bị trước khi xây nhà trọn gói:

  1. Xác định nhu cầu, sở thích cũng như mong muốn của bản thân đối với ngôi nhà của mình để cùng với đơn vị thiết kế tìm ra phong cách ngôi nhà bạn muốn và phù hợp với môi trường xung quanh. 
  2. Kiểm tra mảnh đất bạn muốn xây nhà. Quá trình này có thể nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi hỗ trợ nếu bạn không có nhiều kiến thức. Từ việc khảo sát đưa ra phương án xây dựng phù hợp nhất. 
  3. Lập kế hoạch tài chính cùng với đơn vị thi công. Bạn chỉ đơn đưa ra mức chi phí xây dựng của mình, nhà thầu sẽ tính toán và đưa ra cho bạn một bảng giá xây nhà Quảng Ngãi phù hợp, tiết kiệm chi phí  nhất có thể. 
  4. Thực hiện các thủ tục pháp lý: Trước khi xây nhà, bạn cần thực hiện các thủ tục pháp lý như đăng ký giấy phép xây dựng, thực hiện các thủ tục liên quan đến quyền sử dụng đất và các giấy tờ khác liên quan đến xây dựng. Phố Gia sẽ hỗ trợ và thực hiện các thủ tục pháp lý này cho khách hàng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  Trên đây là một số quy trình bạn cần chuẩn bị trước khi xây nhà, nhưng nếu lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói  của công ty Phố Gia sẽ giúp bạn hoàn thành hết tất cả quy trình này mà không tốn nhiều thời gian, chất lượng, uy tín. Cùng với đó đưa ra một bảng giá xây nhà tọn gói Quảng Ngãi hợp lí, giá rẻ.

  xây nhà trọn gói quảng ngãi

  Bảng giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi - Công ty xây dựng Phố Gia

  Bảng báo giá xây nhà Quảng Ngãi của Công ty Phố Gia cơ bản gồm các hạng mục như sau

  Bảng giá vật liệu xây dựng trọn gói phần thô

  Đây là bảng giá cho các loại vật liệu xây dựng chất lượng mà Phố Gia đã và đang sử dụng cho các công trình của khách hàng. Nếu khách hàng muốn sử dụng loại vật liệu khác Phố Gia vẫn sẽ cung cấp với mức chi phí hợp lí. 

  DANH SÁCH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẦN THÔ TRỌN GÓI
  STTLoại VLXDChủng loại/ Xuất xứ
  1Thép xây dựngViệt Ý, Việt Nhật
  2Xi măng đổ bê tôngChiffon
  3Xi măng xây tô tườngChiffon
  4Bê Tông các cấu kiệnMác 300;10 ± 2 cm
  5Cát bê tôngCát Trà Khúc
  6Cát xây tườngCát Trà Khúc
  7Cát tô trát tườngCát Trà Khúc
  8Đá dăm 1×2, 4×6Đá Ba Gia, An Hội
  9Gạch thẻTuynel Dung Quất
  10Gạch ốngTuynel Dung Quất
  11Dây điệnCadivi
  12Dây cáp TiviSino
  13Dây cáp mạngSino
  14Đế âm tường, ống luồn dây điệnSino
  15Đường ống nước nóng âm tườngDekko
  16Đường ống cấp thoát nước âm tườngBình Minh
  17Phụ gia chống thấm ban công, sân thượng, WCMasterseal 540

  Bảng giá vật liệu xây dựng hoàn thiện

  Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói này chưa bao gồm các quy trình như: gia cố nền móng, cửa cuốn, đồ gỗ nội thất, hệ thống điện lạnh, thang máy,… Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, Phố Gia sẽ giới thiệu những đơn vị thi công liên quan uy tín, chất lượng.

  Giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi gồm nhiều mức khách nhau, tùy thuộc vào chủng loại vật tư

  • Gói 1: 6.500.000 VNĐ/mét vuông
  • Gói 2: 5.600.000 VNĐ/mét vuông
  • Gói 3: 5.200.000 VNĐ/mét vuông
  • Gói 4: 4.700.000 VNĐ/mét vuông
  • Gói 5: 4.400.000 VNĐ/mét vuông

  BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẢNG NGÃI  – CÔNG TY XÂY DỰNG PHỐ GIA

  STTVật liệu hoàn thiệnGói 5Gói 4Gói 3Gói 2Gói 1
   4.400.000 VNĐ/mét vuông 4.700.000 VNĐ/mét vuông5.200.000 VNĐ/mét vuông5.600.000 VNĐ/mét vuông6.500.000đ/mét vuông 
  I GẠCH ỐP LÁT
  1Gạch 600×600 bóng kính toàn phần lát nền

  Hoàn Mỹ

  Đơn giá: 140.000 VNĐ/mét vuông 

  Catalan 

  Đơn giá: 180.000 VNĐ/mét vuông

  American

  Đơn giá: 220.000 VNĐ/mét vuông 

  Taicera

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/mét vuông

  Eurotile

  Đơn giá: 330.000 VNĐ/mét vuông  

  2Len gạch chân tường10cm10cm10cm10cm10cm
  3Gạch 400×400 chống trượt lát nền sân thượng, nền sân trước, sân sau, ban công

  Đồng Tâm

  Đơn giá: 85.000 VNĐ/mét vuông

  Đồng Tâm

  Đơn giá: 165.000 VNĐ/mét vuông

  Vitto

  Đơn giá: 135.000 VNĐ/mét vuông 

  Bạch Mã

  Đơn giá: 190.000 VNĐ/mét vuông

  Primer 

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/mét vuông 

  4Gạch 300×300 chống trượt lát nền Wc

  American, Catalan

  Đơn giá: 100.000 VNĐ/mét vuông

  American, Catalan

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/mét vuông

  Đồng Tâm, Hoàn Mỹ

  Đơn giá: 165.000 VNĐ/mét vuông 

  Hoàn Mỹ

  Đơn giá: 190.000 VNĐ/mét vuông

  Primer

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/mét vuông 

  5Gạch ốp tường WC (ốp cao 2,4m so với nền WC)

  Hoàn Mỹ 300×450

  Đơn giá: 110.000 VNĐ/mét vuông 

  Hoàn Mỹ 300×450

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/mét vuông 

  Americant, Catalant 300×450

  Đơn giá: 165.000 VNĐ/mét vuông 

  Taicera, Catalan 300×600

  Đơn giá: 180.000 VNĐ/mét vuông

   

  Taicera, Catalan 300×600 

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/mét vuông 

  6Gạch len tường WC (len 1 hàng ở trên)

  American, Ý Mỹ

  Đơn giá: 18.000 VNĐ viên

  American, Ý Mỹ 

  Đơn giá: 18.000 VNĐ/viên 

  American, Bạch Mã 

  Đơn giá: 22.000 VNĐ/viên 

  American, Bạch Mã 

  Đơn giá: 29.000 VNĐ/viên

  American, Bạch Mã 

  Đơn giá: 35.000 VNĐ/viên 

  7Keo chà ron Đơn giá: 15.000 VNĐ/ kýĐơn giá: 15.000 VNĐ/ kýĐơn giá: 15.000 VNĐ/ kýĐơn giá: 15.000 VNĐ/ kýĐơn giá: 15.000 VNĐ/ ký
  8Gạch, đá ốp trang trí trên tường (tối đa 10m2 cho toàn nhà)Chưa bao gồmChưa bao gồmĐơn giá: 120.000 VNĐ/mét vuôngĐơn giá: 200.000 VNĐ/mét vuông Đơn giá: 350.000 VNĐ/mét vuông 
  IISƠN NƯỚC
  1Bột trét trong nhà (2 lớp) 

  Bột Việt Mỹ trong nhà

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/bao 

  Bột Việt Mỹ trong nhà

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/bao

  Bột Expo trong nhà

  Đơn giá: 148.000 VNĐ/ba

  Bột Joton trong nhà

  Đơn giá: 185.000 VNĐ/bao

  Bột Joton trong nhà

  Đơn giá: 185.000 VNĐ/bao

  2Bột trét ngoài nhà (2 lớp)

  Bột Việt Mỹ ngoài nhà

  Đơn giá: 135.000 VNĐ/bao

  Bột Expo ngoài nhà

  Đơn giá: 189.000 VNĐ/bao

  Bột Expo ngoài nhà

  Đơn giá: 189.000 VNĐ/bao

  Bột Joton ngoài nhà

  Đơn giá: 240.000 VNĐ/bao

  Bột Joton ngoài nhà

  Đơn giá: 240.000 VNĐ/bao

  3Sơn nước trong nhà (2 lớp phủ)

  Sơn Expo trong nhà 

  Đơn giá: 560.000 VNĐ/thùng 18lit

  Sơn Maxilite ICI trong nhà A901

  Đơn giá: 760.000 VNĐ/thùng 18lit 

  Sơn Spec trong nhà

  Đơn giá: 860.000 VNĐ/thùng 18lit

  Sơn Dulux trong nhà Inspire

  Đơn giá: 1.210.000 VNĐ/thùng 18 lít

  Sơn Dulux trong nhà A991

  Đơn giá: 1.823.000 VNĐ/thùng 18 lít 

  4Sơn nước ngoài nhà (1 lớp lót + 2 lớp phủ)

  Sơn Maxilite ICI ngoài nhà

  Đơn giá: 760.000 VNĐ/thùng 18lit

  Sơn Maxilite ICI ngoài nhà A919

  Đơn giá: 960.000 VNĐ/thùng 18lit

  Sơn Spec ngoài nhà

  Đơn giá: 550.000 VNĐ/thùng 5lit

  Sơn Dulux ngoài nhà 79A-7550

  Đơn giá: 757.000 VNĐ/thùng 5lít

  Sơn Dulux ngoài nhà BJ8 

  Đơn giá: 1.298.000 VNĐ/thùng 5lit 

  5Sơn gai, sơn gấm trang tríChưa bao gồmChưa bao gồmChưa bao gồmChưa bao gồmChưa bao gồm
  6Sơn dầu cho cửa, lan can, khung bảo vệSơn dầu Bạch TuyếtSơn dầu Bạch TuyếtSơn dầu JotunSơn dầu JotunSơn dầu Jotun
  III CỬA ĐI – CỬA SỔ – CỬA CỔNG – KHUNG BẢO VỆ CỬA SỔ
  1Cửa đi các phòng ngủ, phòng WC, đã bao gồm phụ kiện 3H, Kinlong

  Cửa nhựa Đài Loan

  Đơn giá: 1.400.000 VNĐ/bộ

  Cửa nhôm Tungshin hệ 700, kính cường lực 8 ly suốt 

  Đơn giá: 1.000.000 VNĐ/mét vuông

  Cửa nhôm Tungshin hệ 700, kính cường lực 8 ly suốt 

  Đơn giá: 1.000.000 VNĐ/mét vuông

  Cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp giả gỗ

  Đơn giá: 3,550.000 VNĐ/bộ

  Cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp giả, ghép khung ngoại 2 mặt

  Đơn giá: 3.850.000 VNĐ/bộ

  2Khóa cửa phòng ngủ, Wc

  Đài Loan

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/bộ 

  Đài Loan

  Đơn giá: 150.000 VNĐ/bộ 

  Việt Tiệp

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/bộ

  Việt Tiệp

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/bộ

  Hafele

  Đơn giá: 800.000 VNĐ/bộ

  3Hít cửa

  Việt Nam

  Đơn giá: 30.000 VNĐ/bộ 

  Việt Nam

  Đơn giá: 30.000 VNĐ/bộ 

  Việt Tiệp

  Đơn giá: 100.000 VNĐ/bộ

  Việt Tiệp

  Đơn giá: 100.000 VNĐ/bộ

  Hafele

  Đơn giá: 230.000 VNĐ/bộ

  4Cửa đi, cửa sổ ngoài trời (mặt tiền, ban công, sân thượng, sân sau…)

  Cửa nhôm Tungshin hệ 700, kính suốt 8 ly cường lực, bao gồm phụ kiện – khóa cửa

  Đơn giá: 850.000 VNĐ/bộ

  Cửa nhôm Tungshin hệ 1000, kính suốt 8 ly cường lực, bao gồm phụ kiện – khóa cửa

  Đơn giá: 1.200.000 VNĐ/bộ

  Cửa nhựa lõi thép mạ kẽm dày 1.5-2.0mm, kính cường lực 8 ly

  Đơn giá: 1.650.000 VNĐ/mét vuông 

  Cửa nhựa lõi thép mạ kẽm dày 1.5-2.0mm, kính cường lực 8 ly

  Đơn giá: 1.650.000 VNĐ/mét vuông

  Cửa nhôm xingfa, kính suốt cường lực 8 ly

  Đơn giá: 2.300.000 VNĐ/mét vuông

  5Khung sắt bảo vệ cửa sổ

  Sắt hộp 14x14x1.2mm sơn dầu

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 14x14x1.2mm sơn dầu

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 14x14x1.2mm sơn dầu

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 14x14x1.2mm sơn dầu

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 14x14x1.2mm sơn dầu

  Đơn giá: 450.000 VNĐ/mét vuông

  6Cửa cổng

  Sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 1.300.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 1.300.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 1.450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 1.450.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu 

  Đơn giá: 1.700.000 VNĐ/mét vuông 2

  7Khóa cửa cổng 1 cáiĐơn giá: 120.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 150.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 200.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 450.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 750.000 VNĐ/cái 
  8Tay nắm cửa cổng 1 bộĐơn giá: 220.000 VNĐ/bộ Đơn giá: 350.000 VNĐ/bộĐơn giá: 500.000 VNĐ/bộĐơn giá: 650.000 VNĐ/bộĐơn giá: 800.000 VNĐ/bộ
  IVLAN CAN CẦU THANG – LAN CAN MẶT TIỀN
  1Lan can cầu thang

  Sắt hộp 14x14x1.2mm, tay vịn cầu thang bằng sắt đường kính 6cm

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/md

  Sắt hộp 14x14x1.2mm, tay vịn cầu thang bằng gỗ xoan đào vuông 6x6cm

  Đơn giá: 700.000 VNĐ/md 

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn cầu thang gỗ xoan đào vuông 6x6cm

  Đơn giá: 1.200.000 VNĐ/md

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn cầu thang gỗ xoan đào vuông 6.5×6.5cm

  Đơn giá: 1.300.000 VNĐ/md 

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn cầu thang gỗ xoan đào vuông 6.5×6.5cm

  Đơn giá: 1.300.000 VNĐ/md 

  2Lan can mặt tiền

  Sắt hộp 14x14x1.0mm, tay vịn sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 700.000 VNĐ/md

  Sắt hộp 14x14x1.0mm, tay vịn sắt hộp 40x80x1.4mm sơn dầu

  Đơn giá: 700.000 VNĐ/md

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn inox

  Đơn giá: 1.250.000 VNĐ/md

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn inox

  Đơn giá: 1.250.000 VNĐ/md

  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn inox

  Đơn giá: 1.250.000 VNĐ/md

  VĐÁ GRANITE
  1Đá granite mặt cầu thang

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá xanh đen Campuchia

  Đơn giá: 1.150.000 VNĐ/mét vuông 

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1.350.000 VNĐ/mét vuông 

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1.350.000 VNĐ/mét vuông

  2Đá granite mặt dựng cầu thang

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng nha sĩ

  Đơn giá: 900.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng marble

  Đơn giá: 1.450.000 VNĐ/mét vuông 

  Đá trắng marble

  Đơn giá: 1.450.000 VNĐ/mét vuông

  3Đá granite len cầu thang

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/md

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/md

  Đá xanh đen Campuchia

  Đơn giá: 140.000 VNĐ/md

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1550.000 VNĐ/md

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1550.000 VNĐ/md

  4

  Đá granite cánh gà mặt tiền tướng tầng 1

  (vị trí 2 bên cửa ra vào chính)

  Chưa bao gồmChưa bao gồmChưa bao gồm

  Đá xanh đen Campuchia

  Đơn giá: 1.150.000 VNĐ/mét vuông

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1.350.000 VNĐ/mét vuông

  5Đá granite bậc tam cấp trước nhà

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá xanh đen Campuchia

  Đơn giá: 1.150.000 VNĐ/mét vuông

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1.350.000 VNĐ/mét vuông

  Đá xà cừ xanh

  Đơn giá: 1.700.000 VNĐ/mét vuông

  VIBẾP
  1Đá granite bàn bếp, tối đa dài 5m

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá trắng suối lau

  Đơn giá: 490.000 VNĐ/mét vuông

  Đá xanh đen Campuchia

  Đơn giá: 1.150.000 VNĐ/mét vuông

  Đá đen kim sa trung

  Đơn giá: 1.350.000 VNĐ/mét vuông

  Đá xà cừ xanh

  Đơn giá: 1.700.000 VNĐ/mét vuông

  2Tủ bếp trên, tối đa dải 5m (chưa bao phụ kiện như kệ gia vị, khay dao…Chưa bao gồmNhôm kính sơn tĩnh điện hoặc giả gỗMDF Sơn màu, phụ kiện IVANMDF – Veneer, phụ kiện IVANVán nhựa, phụ kiện IVAN
  3Tủ bếp dưới, tối đa dải 5m (chưa bao phụ kiện như kệ gia vị, khay dao…Chưa bao gồmNhôm kính sơn tĩnh điện hoặc giả gỗMDF Sơn màu, phụ kiện IVANMDF – Veneer, phụ kiện IVANVán nhựa, phụ kiện IVAN
  4Ốp tường ngay trên mặt kệ bếp, gạch men 60×60 hoặc kính cường lực màu

  Gạch Catalan

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/mét vuông

  Gạch Catalan

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/mét vuông

  Gạch American, Catalan

  Đơn giá: 165.000 VNĐ/mét vuông

  Gạch Taicera, Catalan

  Đơn giá: 220.000 VNĐ/mét vuông

  Kính màu cường lực dày 8mm

  Đơn giá: 920.000 VNĐ/mét vuông

  5Máy hút mùi tủ bếp trênChưa bao gồmChưa bao gồm

  Malloca Classic H107

  Đơn giá: 3.750.000 VNĐ/bộ

  Malloca Classic H107

  Đơn giá: 3.750.000 VNĐ/bộ

  Malloca Classic H107

  Đơn giá: 3.750.000 VNĐ/bộ

  6Chậu inox rửa chén loại 2 hộc

  Đại Thành – RA13

  Đơn giá: 750.000đ/cái

  Đại Thành – RA13

  Đơn giá: 750.000đ/cái

  Đại Thành 

  Đơn giá: 900.000đ/cái

  Đại Thành 

  Đơn giá: 1.300.000đ/cái

  EUROWIN

  Đơn giá: 3.500.000 VNĐ/cái

  7Vòi rửa chén nóng lạnh

  Viglacera VG704

  Đơn giá: 670.000đ/cái

  Viglacera VG704

  Đơn giá: 670.000đ/cái

  Luxta L3270

  Đơn giá: 1.060.000đ/cái

  Inax SFV302S

  Đơn giá: 1.750.000đ/cái

  Inax SFV2125S

  Đơn giá: 2.515.000đ/cái

  VIITHIẾT BỊ ĐIỆN
  1Vỏ tủ điện tổng và tủ điện tầngSino – loại 4 đườngSino – loại 4 đườngSino – loại 4 đườngSino – loại 6 đườngSino – loại 6 đường
  2MCB     
  3Mỗi phòng 4 công tắc, 6 ổ cắmSinoSinoSinoPanasonicPanasonic
  4Ổ cắm điện thoại, internet, truyền hình cáp – mỗi phòng 1 cáiSinoSinoSinoPanasonicPanasonic
  5Đèn thắp sáng trong phòng (6 bóng đèn lon trang trí 1 phòngSinoSinoSinoPanasonicPanasonic
  6Đèn vệ sinh

  Đèn mâm ốp trần Hufa mỗi phòng 1 cái

  Đơn giá: 60.000 VNĐ/cái VNĐ/cái

  Đèn mâm ốp trần Hufa mỗi phòng 1 cái

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/cái 

  Đèn mâm ốp trần Hufa mỗi phòng 1 cái

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/cái 

  Đèn mâm ốp trần Hufa mỗi phòng 1 cái

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/cái

  Đèn mâm ốp trần Hufa mỗi phòng 1 cái

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/cái

  7Đèn chiếu gươngChưa bao gồmChưa bao gồm

  Hufa – Mỗi WC 1 cái 

  Đơn giá: 260.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi WC 1 cái 

  Đơn giá: 400.000 VNĐ/cái

  Hufa – Mỗi WC 1 cái 

  Đơn giá: 600.000 VNĐ/cái

  8Đèn trang trí tường cầu thang

  Hufa – Mỗi tầng 1 cái

   Đơn giá: 60.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 1 cái

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 1 cái

  Đơn giá: 260.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 1 cái

  Đơn giá: 600.000 VNĐ/cái

  Hufa – Mỗi tầng 1 cái

  Đơn giá: 600.000 VNĐ/cái

  9Đèn thắp sáng hành lang, ban công

  Hufa – Mỗi tầng 4 cái 

  Đơn giá: 120.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 4 cái 

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 4 cái 

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/cái 

  Hufa – Mỗi tầng 4 cái 

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/cái

  Hufa – Mỗi tầng 4 cái 

  Đơn giá: 500.000 VNĐ/cái 

  10Đèn thắp sáng sân, ban công, sân thượng, phòng giặt, phòng thờ

  Đèn HQ Philips 1.2m – 1 bóng

  Đơn giá: 150.000 VNĐ/cái

  Đèn HQ Philips 1.2m – 1 bóng

  Đơn giá: 150.000 VNĐ/cái

  Đèn HQ Nano 12m – 1 bóng 

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/cái

  Đèn HQ Nano 12m – 1 bóng 

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/cái

  Đèn HQ Nano 12m – 1 bóng 

  Đơn giá: 250.000 VNĐ/cái

  11Chuông – 1 bộ

  Duton

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/bộ

  Duton

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/bộ

  Panasonic

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/bộ

  Panasonic

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/bộ

  Panasonic

  Đơn giá: 350.000 VNĐ/bộ

  12Phao điện nước cho máy bơm tự động bơm nước

  Onpas

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/bộ 

  Onpas

  Đơn giá: 130.000 VNĐ/bộ

  Rada

  Đơn giá: 190.000 VNĐ/bộ

  Rada

  Đơn giá: 190.000 VNĐ/bộ

  EMY

  Đơn giá: 420.000 VNĐ/bộ 

  VIII THIẾT BỊ VỆ SINH
  1Bồn cầu – Mỗi WC 1 bộ

  Viglacera Vi28

  Đơn giá: 1.250.000 VNĐ/bộ

  Inax C333VT

  Đơn giá: 1.950.000 VNĐ/bộ

  Inax C838VN

  Đơn giá: 3.060.000 VNĐ/bộ

  TOTO

  Đơn giá: 4.584.000 VNĐ/bộ 

  TOTO 

  Đơn giá: 7.470.000 VNĐ/bộ 

  2Vòi xịt WC – Mỗi WC 1 cái

  Inax – CFV 102M

  Đơn giá: 290.000 VNĐ/cái

  Inax – CFV 102M

  Đơn giá: 290.000 VNĐ/cái

  Inax – CFV 102M

  Đơn giá: 290.000 VNĐ/cái

  TOTO

  Đơn giá: 616.000 VNĐ/cái

  TOTO

  Đơn giá: 616.000 VNĐ/cái

  3Lavabo + Bộ xả

  Viglacera VTL2

  Đơn giá: 650.000 VNĐ/bộ

  Inax L285V

  Đơn giá: 1.040.000 VNĐ/bộ

  Inax L298

  Đơn giá: 1.940.000 VNĐ/bộ

  TOTO

  Đơn giá: 2.216.000 VNĐ/bộ

  TOTO

  Đơn giá: 3.080.000 VNĐ/bộ

  4Vòi lavabo nóng lạnh

  Viglacera D501 (lạnh)

  Đơn giá: 300.000 VNĐ/cái

  Viglacera VSD104

  Đơn giá: 600.000 VNĐ/cái

  Inax LFV 1102S

  Đơn giá: 995.000 VNĐ/cái 

  Inax LFV902s

  Đơn giá: 1.300.000 VNĐ/cái 

  Inax LFV402s

  Đơn giá: 3.970.000 VNĐ/cái

  5Vòi sen WC nóng lạnh

  Viglacera VSD502

  Đơn giá: 960.000 VNĐ/bộ

  Viglacera VG514

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/bộ

  Inax BFV903S

  Đơn giá: 1.755.000 VNĐ/bộ

  Inax BFV3003

  Đơn giá: 3.300.000 VNĐ/bộ

  Inax BFV403S

  Đơn giá: 4.180.000 VNĐ/bộ

  6Vòi sân trước sau, sân thượng, ban công

  Viglacera

  Đơn giá: 210.000 VNĐ/cái

  Viglacera

  Đơn giá: 210.000 VNĐ/cái

  Viglacera

  Đơn giá: 210.000 VNĐ/cái

  Inax

  Đơn giá: 583.000 VNĐ/cái

  Inax

  Đơn giá: 583.000 VNĐ/cái

  7Các phụ kiện trong WC (gương soi, móc treo đồ, kệ xà phòng…)

  Viglacera

  Đơn giá: 400.000 VNĐ/bộ 

  Viglacera

  Đơn giá: 700.000 VNĐ/bộ 

  Viglacera

  Đơn giá: 950.000 VNĐ/bộ 

  Viglacera

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/bộ

  Inax

  Đơn giá: 1.650.000 VNĐ/bộ

  8Phễu thu sànInox 30.000 VNĐ/cáiInox 60.000 VNĐ/cái Inox 150.000 VNĐ/cái Inox 150.000 VNĐ/cáiInox 220.000 VNĐ/cái
  9Cầu chắn rácInox 60.000 VNĐ/cáiInox 60.000 VNĐ/cáiInox 150.000 VNĐ/cáiInox 150.000 VNĐ/cáiInox 350.000 VNĐ/cái
  10Van nước lạnhĐơn giá: 150.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 150.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 150.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 150.000 VNĐ/cáiĐơn giá: 150.000 VNĐ/cái
  11Van nước nóngĐơn giá: 355.000 VNĐ/cái Đơn giá: 355.000 VNĐ/cái Đơn giá: 355.000 VNĐ/cái Đơn giá: 355.000 VNĐ/cái Đơn giá: 355.000 VNĐ/cái 
  12Bồn nước

  Đại Thành – bồn nhựa 1000 lít

   Đơn giá: 1.850.000 VNĐ/cái 

  Đại Thành – bồn inox nằm 1000 lít 

  Đơn giá: 2.750.000 VNĐ/cái 

  Đại Thành – bồn inox nằm 1200 lít

  Đơn giá: 3.550.000 VNĐ/cái

  Đại Thành – bồn inox nằm 1500 lít

  Đơn giá: 4.150.000 VNĐ/cái  

  Đại Thành – bồn inox nằm 2000 lít

  Đơn giá: 5.250.000 VNĐ/cái 

  13Chắn bồn nước(năng bồn nước cao thêm 1-1,2m) Đổ bê tông 3 trụĐổ bê tông 3 trụĐổ bê tông 4 trụ Đổ bê tông 4 trụ Đổ bê tông 5 trụ
  14Máy bơm nước Phao cơ (01 bộ) – Ngắt nước tự động trên bồn

  Phao mạ xi đồng

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/cái

  Phao mạ xi đồng

  Đơn giá: 170.000 VNĐ/cái

  Phao đồng thau

  Đơn giá: 270.000 VNĐ/cái

  Phao đồng thau

  Đơn giá: 270.000 VNĐ/cái

  Phao Inox su 304

  Đơn giá: 390.000 VNĐ/cái

  15Máy bơm nước

  Panasonic 125W

  Đơn giá: 1.100.000 VNĐ/cái

  Panasonic 125W

  Đơn giá: 1.100.000 VNĐ/cái

  Panasonic 125W

  Đơn giá: 1.100.000 VNĐ/cái

  Panasonic 200W

  Đơn giá: 1.500.000 VNĐ/cái

  Panasonic 200W

  Đơn giá: 1.500.000 VNĐ/cái

  IXCÁC HẠNG MỤC KHÁC
  1Trần thạch cao

  Khung và tấm Toàn Châu

  Đơn giá: 115.000 VNĐ/mét vuông

  Khung và tấm Vĩnh Tường 

  Đơn giá: 155.000 VNĐ/mét vuông

  Khung và tấm Vĩnh Tường 

  Đơn giá: 155.000 VNĐ/mét vuông

  Khung và tấm Vĩnh Tường 

  Đơn giá: 155.000 VNĐ/mét vuông

  Khung và tấm Vĩnh Tường 

  Đơn giá: 155.000 VNĐ/mét vuông

  2Khung sắt bảo vệ giếng trời + kính cường lực 8mm

  Sắt hộp 13x26x1.2mm

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 13x26x1.2mm

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 13x26x1.2mm

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 13x26x1.2mm

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/mét vuông

  Sắt hộp 13x26x1.2mm

  Đơn giá: 1.050.000 VNĐ/mét vuông

  Lưu ý: Bảng giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi thuộc Công ty Phố Gia sẽ có thể thay đổi theo thời gian, điều này phụ thuộc vào giá thị trường. 

  Công ty xây dựng Phố Gia luôn cam kết là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng trong lĩnh vực xây nhà Quảng Ngãi, cung cấp nhiều loại dịch vụ phổ biến như: xây nhà trọn gói, thi công phần thô trọn gói, sửa nhà trọn gói. Cam kết cung cấp cho khách hàng một bảng giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

  0983.684.179